Cách nấu canh rau dền tía tô

Canh rau dền tía tô có tác dụng thanh nhiệt, dứt suyễn ho. Thích hợp cho người bệnh tiểu đường ăn vừa ngon mà lại tốt. Mong rằng ngonhetsay.vn đã giúp các bạn cách nấu canh rau dền tía tô ngon.

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Rau dền: 100gr
+ Rau tía tô: 10 gr
+ La bặc tử (hạt cây củ cải): 10gr

Cách nấu canh rau dền tía tô

Cách làm canh rau dền tía tô

1. Chuẩn bị để nấu canh rau dền tía tô

– Rau dền, rau tía tô rửa sạch xắt vừa ăn.

– Ngâm hạt la bặc tử trong nước, rửa lại rồi để ráo.

2. Cách chế biến rau dền tía tô

– Cho một lượng nước vừa dủ dùng và hạt la bặc tử vào nồi, đặt nồi lên bếp, khi sôi thả rau dền, rau tía tô vào.

– Khi nước sôi, vặn lửa nhỏ lại đến khi rau chín là được.

Cách dùng: Ngày một thang, bảy ngày một liệu trình. Chúc các bạn ngon miệng với món canh rau dền tía tô

Add Comment