Cách nấu canh cải xanh nấu gừng


Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Rau cải xanh: 500g
+ Gừng: 1 nhánh nhỏ
+ Muối bột ngọt, đường.

Canh cải xanh nấu gừng được dùng trong các món ăn hằng ngày. Đây là món ăn rất ngon và bổ dưỡng. Trong cải xanh có rất nhiều vitamin như là: A, B, C, D và K, chất caroten, anbumin…có tác dụng phòng chống bệnh tật. Cùng xem cách nấu canh cải xanh nấu gừng dễ dàng như sau bạn nhé.

Cách nấu canh cải xanh với gừng

Cách nấu canh cải xanh nấu gừng

Bước 1: Rau cải xanh rửa sạch, xắt khúc hoặc xắt nhỏ, tùy ý.

Bước 2: Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi hoặc đập giập.

Bước 3: Hành lá cắt rễ, rửa sạch, xắt nhỏ.

Bước 4: Đun sôi nước nhúng bắp bò, thả rau cải vào, nêm muối, đường, bột ngọt. Khi canh sôi thì thả gừng vào. Để lửa to rau sẽ xanh, ngon. Rau chín, rắc hành lá, tắt bếp.

Add Comment