Cách nấu canh bầu với tôm ngon


Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ Bầu: 7 trái (300 - 500g)
+ Tôm khô: 20g
+ Hành, ngò: một ít
+ Đường, muối, bột ngọt.

Các bước để nấu canh bầu với tôm cực ngon

Cách nấu canh bầu với tôm ngon

Bước 1: Bầu lựa trái non, gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi.

Bước 2: Tôm khô rửa sạch, ngâm nước nóng cho mềm, giã nát.

Bước 3: Hành, ngò nhặt, rửa sạch, xắt nhỏ.

Bước 4: Đun sôi lượng nước đủ dùng, đổ tôm vào. Để sôi 3 phút, thả bầu vào.

Bước 5: Nêm gia vị đường, muối, bột ngọt vừa ăn.

Bước 6: Bầu chín, rắc hành, ngò. Tắt bếp.

Add Comment