Cách làm món canh lá sen

Canh lá sen có công dụng: Thích hợp với người bệnh tiểu đường kèm chứng viêm tuyên tiền liệt mãn tính. Đây là món ăn chay khá ngon nhưng ít người biết đế, nhưng như thế lại hay vì bạn có cơ hội chế biến được món ăn khá là lạ miệng cho mọi người phải trố mắt khen ngợi bạn. Nào hãy cùng ngonhetsay.vn làm món canh lá sen nhé!

Nguyên liệu cần có cho món ăn này

+ lá sen: một ít
+ Bột mì: một ít
+ Muối: một ít

Cách làm món canh lá sen

Cách làm canh lá sen

Chuẩn bị: Rửa sạch lá sen, đế ráo.

Chế biến: Đố vào nồi một lượng nước đủ dùng, rồi thả lá sen vào cho lên bếp, nâu với lửa lớn cho sôi. Khi nước sôi, vặn lửa nhỏ lại, cho ít bột mì vào, bỏ thêm tí muối cho vừa ăn là được.

Trình bày:

– Múc canh vào tô, vớt lá sen cho lên trên mặt, dọn lên ăn khi canh nóng.

– Ăn vào buổi sáng.

Chúc các bạn ngon miệng với chay canh lá sen. Rất tốt cho cơ thể cũng như cho người ăn chay.

Add Comment